Dùng nóng với cơm.
Nguyên liệu:
– 100gr ớt chuông xanh, vàng, đỏ.
– 100gr củ năng.
– 1/2 thìa cà phê tỏi băm.
– 100gr cà rốt.
– 50gr bột mì.
– Một ít bột năng.
– 1 trứng gà.
– Dầu ăn, giấm.
– 200gr sườn lợn.
– Gia vị: hạt nêm, đường, tương ớt xanh, tiêu.
Thực hiện:
– Chặt sườn vừa ăn, ướp hạt nêm, tiêu, luộc chín.
– Đánh trứng, bột mì, hạt nêm.
– Nhúng sườn vào bột, rán vàng.
– Gọt vỏ củ năng, lăn qua bột năng, rán vàng.
– Thái vuông ớt chuông.
– Gọt vỏ cà rốt, tỉa hoa, thái lát.
– Phi tỏi, xào cà rốt, ớt, nêm gia vị, 1 thìa súp giấm.
– Cho củ năng, sườn vào, nêm lại gia vị.
Nguồn: vnnavi