Cho đậu bắp ra đĩa, cho đồ xào lên, trộn đều trước khi ăn.
Nguyên liệu:
– 150gr tôm.
– 300gr đậu bắp.
– 50gr thịt nạc.
– 1 thìa súp mắm tôm Malaysia hoặc Việt Nam.
– Dầu ăn, đường, bột nêm.
– 1 thìa súp tỏi xay.
– 1 thìa súp gừng xay.
– 1 thìa súp ớt xay.
– 1 thìa súp sả xay.
Thực hiện:
– Rửa sạch tôm, bỏ chỉ đen ở lưng, lột vỏ, hấp chín.
– Rửa thịt nạc, xay nhuyễn.
– Hấp chín đậu bắp.
– Đun nóng dầu, cho tỏi, sả vào xào thơm, cho thịt bò vào xào chín.
– Cho gừng, ớt, vào nêm bột nêm, đường, mắm tôm.
– Cuối cùng, cho tôm vào xào khoảng 5 phút.
Nguồn: vnnavi