Đậu Đen Hầm Xương

đậu đen hầm xương

Nước súp đậu chứa loại protein mà cơ thể hấp thu dễ dàng và 10 loại a-xít amin như lysine, methionie, trytophan…

Thời gian thực hiện: 40 phút
Giá: 50.000 VNĐ/ 4 phần

Nguyên liệu 

– 300g sườn lợn non
– 10g đậu đen
– 50g táo đỏ khô
– Lá hành
– Dầu ăn
– Gia vị: hạt nêm, nước mắm ngon, muối.

Thực hiện 

– Sườn lợn rửa nước muối sạch, chặt khúc ngắn vừa ăn. Hành lá thái nhỏ, đậu đen rửa sạch, để ráo.
– Cho sườn lợn vào nồi nước, nêm chút muối, hầm chín. đợi nước sôi, cho đậu đen, táo tàu vào hầm chung, nêm gia vị vừa ăn. Hầm thêm khoảng 30 phút cho xương ra nước và đậu nhừ mềm.
Múc ra tô, rắc hành lá lên, dùng chung cơm nóng.

Nguồn: vnnavi

 

Related posts

Leave a Comment