Dọn đậu ra đĩa, rưới nước sốt cà lên trên, dùng nóng với cơm.
Nguyên liệu:
– 300gr đậu que.
– 300gr đậu Hà Lan.
– 50gr đậu trắng.
– 2 quả cà chua.
– 100gr sò điệp.
– 2 củ hành tím, cắt hạt lựu.
– 2 thìa súp tương cà.
– Bột nêm, đường, tiêu.
Thực hiện:
– Tước bỏ xơ đậu Hà Lan, đậu que, trụng sơ với nước nóng.
– Luộc chín đậu trắng, bóc vỏ.
– Rửa sạch cà chua, bổ đôi, bỏ hạt, thái hạt lựu.
– Đun nóng dầu, cho hành tím vào xào. Cho sò điệp, tương cà vào xào nhanh tay.
– Cuối cùng, nêm bột nêm, đường vừa ăn.
Nguồn: vnnavi