Há cảo tẩm vừng

Há cảo tẩm vừng

Món này dùng nóng với nước chấm đã pha.

Nguyên liệu:

– 1 gói há cảo.
– 50g vừng trắng.
– 1 thìa cà phê dầu vừng.
– 2 thia súp nước tương.
– 1 thìa súp giấm đỏ.
– 4 tép tỏi, 1/2 thìa cà phê ớt băm, dầu ăn.

Thực hiện:

– Rã đông tự nhiên há cảo. Rán giòn há cảo trong chảo nhiều dầu. Vớt ra để trên giấy thấm cho ráo dầu.
– Rang vàng vừng, một nửa giã nát, nửa còn lại để nguyên, trộn lẫn với nhau. Lăn há cảo đều qua vừng.
– Nước chấm: Hòa đều hỗn hộp nước tương, giấm đỏ, dầu vừng, ớt băm và tỏi tép thái lát hay băm nhuyễn.

Nguồn: vnnavi

 

 

 

Related posts

Leave a Comment