Bánh canh mắm

Bánh canh mắm

Trang trí với rau quế -Thời gian thực hiện: 40 phút Giá: 50. 000 VND/ 4 phần Nguyên liệu: -0.5 kg bánh canh 20g rau quế -300g cọng súng -250g tai lợn -250g lưỡi lợn -250ml nước dùng mắm đã lọc, tỏi xay -sả xay -ớt xay -hạt nêm. – đường -dầu ăn Thực hiện: -Tai lợn, lưỡi lợn làm sạch. Cọng súng rửa sạch, thái khúc vừa ăn. -Phi thơm tỏi, sả ,ớt xay với dầu ăn, cho nước dùng mắm đã lọc vào nấu, nêm đường, hat nêm…

Mì Mắm

Mì Ý mắm

Dùng kèm với kèo nèo thái khúc ngắn Thời gian thực hiện: 40 phút Giá: 80.000 VND/ 4 phần Nguyên liệu: -300g mì ý -200g càng cua -300 kèo nèo -250 ml nước dùng mắm đã lọc – sả cây -ớt xay. -hạt nêm -đường -dầu ăn Thực hiện: -Mì ý trụng sơ qua nước sôi, trộn sơ qua dầu ăn để không bị dính. Ớt sừng thái lát, sả cây đập giập -Phi thơm tỏi, sả, ớt xay với dầu ăn, cho nước dùng mắm đã lọc vào nấu,…