Ô-liu Nhồi Pa-tê

Ô-liu Nhồi Pa-tê

Bạn nên chọn quả ô-liu to đều, đã được tách bỏ hạt. Nếu thích, bạn có thể dùng ô-liu màu xanh và màu đỏ cho món ăn đẹp mắt.

Thời gian thực hiện: 15 phút
Giá: 78.000 VNĐ/ 4 phần.

Nguyên liệu:

– 100g pa-tê
– 200g ô-liu xanh
– 50g cà-rốt ngâm chua
– 1/2 thìa cà phê tỏi xay
– 1/3 thìa cà phê tiêu trắng
– 1/5 thìa cà phê muối
– Túi ni-lông dùng để bắt bông kem.

Thực hiện:

– Pa-tê cho vào bát, dùng thìa tán mịn, thêm tỏi xay, tiêu, muối rồi trộn đều. Cho pa-tê vào túi ni-lông. Cắt phần chóp nhọn.
– Quả ô-liu vớt ra khỏi lọ, để lên khăn giấy cho thấm nước, thái làm đôi.
– Nhồi pa-tê vào từng quả ô-liu. cho vào tủ lạnh trước khi dùng.
Món này dùng với cà-rốt ngâm chua, bánh mì nướng vàng giòn.

Related posts

Leave a Comment