Xếp bưởi, xà lách xoong, cà rốt, hành tây ra đĩa, thêm thịt bò, rưới nước sốt.
Nguyên liệu:
– 1/2 quả bưởi.
– 100g thịt bò.
– 1/2 củ ca rốt.
– 1/3 bát giấm.
– 50g xà lách xoong.
– 1/3 củ hành tây, đường, tỏi xay, hạt nêm, tiêu, muối, dầu ăn.
Thực hiện:
– Thịt bò thái hạt lựu. Phi thơm 1/2 thìa cà phê tỏi với ít dầu, cho thịt bò vào xào nhanh, nem 1/3 thìa cà phê hạt nêm, 1/3 thìa cà phê tiêu.
– Hòa tan 2 thìa cà phê đường, 1/5 thìa cà phê muối trong giấm, thêm 1/2 thìa cà phê tỏi xay. Cho hỗn hộp vào máy xay sinh tố xay mịn. Hành tây, cà rốt thái sợi.
Nguồn: vnnavi