Salad Hương Bạc Hà

Salad Hương Bạc Hà

-trang trí với 1/2 phần lá bạc hà còn lại cho đẹp mắt

Nguyên liệu :

-250g đậu đỏ hộp
-200g chuối sáp
-200g khoai lang
-1 thìa súp si-rô bạc hà
-1 thìa súp sữa chua ko đường
-không vị.
-1 thìa cà phê muối tiêu
-dầu ăn 1 nhúm bạc hà

Thực hiện:

-Lá bạc hà rửa sạch , để ráo, đem thái nhỏ một nửa. Khoai lang rửa sạch, gọt vỏ, thái hạt lựu hấp chín
chuối sáp cắt hai đầu, bóc bỏ vỏ, rửa sạch, thái khúc khoảng 5cm
-trộn đều chuối sáp, khoai lang, đậu đỏ si- rô bạc hà, sữa chua không đường, không vị, muối tiêu, 1 thìa cà phê dầu ăn và lá bạc hà thái nhỏ
Sau đó cho hỗn hợp vào ngăn tủ mát lạnh khoảng 20 p

Mách bạn :

Khi trộn, bạn không nên đảo sẽ khiến salad bị nát, tốt nhất chỉ nên xóc đều là được. Chuối sáp có thể luộc, khi ăn sẽ thơm hơn

 

 

Related posts

Leave a Comment