Súp dùng nóng, rắc ít tiêu, trang trí rau mùi tây.
Nguyên liệu:
– 50g phô-mai Mozzarella.
– 2 thìa súp bơ.
– 4 lát bánh mì.
– 2 thìa cà phê hạt nêm.
– 100ml rượu vang đỏ.
– 100g hành tím, 1 tô nước dùng gà, tiêu, rau mùi tây.
Thực hiện:
– Hành tím bóc vỏ, thái lát mỏng. Đun nóng bơ trong nồi, cho hành tím vào phi vàng thơm.
– Cho nước dùng vào nồi, đun nóng, thêm rượu vang đỏ vào, nêm hạt nêm vừa ăn. Bánh mì nướng hoặc rán vàng giòn.
– Múc súp vào bốn thố, thả lát bánh mì vào, rắc phô-mai lên trên. Cho vào lò nướng đến khi phô-mai tan chảy ra.