Múc súp ra bát, rắc hành lá, rau mùi lên trên, dùng nóng
Nguyên liệu:
– 100g thịt nghêu
– 100g ớt Đà Lạt xanh, đỏ, vàng
– ½ củ hành tây
– 2 thìa súp tương ớt
– 2 thìa tương cà
– 2 thìa cà phê bột năng
– Nước dùng
– 1 thìa cà phê tỏi
– Hành lá, rau mùi (ngò) thái nhuyễn, dầu ăn
Thực hiện:
– Cắt hạt lựu cac loại ớt, hành tây
– Đun nóng dầu ăn phi thơm tỏi, cho thịt nghêu vào xào
– Tiếp đến, cho hành tây, ớt vào, nêm hạt nêm, tương ớt tương cà
– Cho nước dùng vào đun sôi, cho bột nắng pha loãng vào để tạo dộ sành.
Nguồn: vnnavi