Bánh Củ Cải Trắng Chiên

Bánh Củ Cải Trắng Chiên

Để tăng vị béo, bạn thêm sữa tươi không đường vào (2 nước,1 sữa).

Giá: 18.000 VNĐ/ 4 phần

Nguyên liệu:

– 200g bột mì
– 1 quả trứng gà
– 100g thịt lợn nạc xay
– 100g củ cải trắng
– 50g cà-rốt
– 1 ít hành lá thái nhỏ.
– 1 thìa cà phê hạt nêm
– 1/2 thìa cà phê đường
– 50ml dầu ăn.

Thực hiện:

– Củ cải trắng, cà-rốt gọt vỏ, rửa sạch, thái lát tròn thật mỏng.
– Rây bột mì vào tô lớn, cho trứng gà, thịt lợn, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê đường, cho 70ml nước vào khuấy đều tạo độ sệt. Cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 15 phút.
– cho củ cải trắng, cà-rốt, hành al vào hỗn hợp bột, khuấy đều. Đun nóng 50ml dầu ăn trong chảo, cho từng thìa súp hỗn hợp bột vào, rán vàng đều hai mặt.
Thưởng thức: dọn kèm với tương ớt.

 

 

Related posts

Leave a Comment