Bánh Hạnh Nhân

Bánh Hạnh Nhân

Bánh dùng nóng hay lạnh đều ngon.

Nguyên liệu:

– 100gr hạt hạnh nhân.
– 6 quả trứng gà.
– 180gr bột mì.
– 180gr đường ống..
– 1 ống vani.
– 30ml mật ong, bơ.
– Khuôn bánh bông lan.
– Số sôcôla.
– Dầu ăn.

Thực hiện:

– Giã nhuyễn 2/3 lượng hạt nhân, phần còn lại bào mỏng.
– Đánh nổi trứng. Cho đường, đánh nổi đặc, rắc bột mì từ từ, đánh đều.
– Cho 50gr bơ, 1/6 thìa cà phê muối, vani và hạnh nhân giã nhuyễn vào.
– Thoa dầu ăn lên khuôn, cho hỗn hợp trên vào 2/3 khuôn. Nướng ở nhiệt độ 250-300 độ C.
– Bánh chín nổi, quết mật ong, rắc hạnh nhân bào lên.
– Nướng tiếp 5 phút, để nguội, rưới sốt sôcôla.

 

 

Related posts

Leave a Comment