Bánh Mì Kẹp Lạp Xưởng

Bánh Mì Kẹp Lạp Xưởng

Nguyên liệu:

– Bánh mì có vừng (mè) : 2 ổ
– Lạp xưởng : 1, 5 cây
– Hành tây : 100gram
– Hành hoa: 1 ít là đủ
– Bơ vàng : khoảng 50 gram
– Hạt nêm : nữa muỗng cà phê
– Dầu ăn, nước tương

Thực hiện

  • Trước tiên cắt bánh mì thành từng lát, sau đó nướng sơ trong lò nướng khoảng 2 phút.
  • Lạp xưởng thì thái hạt lựu vừa ăn, chiên với dầu
  • Lột bỏ vỏ hành tây, rửa sạch. Tiếp theo thái hạt lựu, xào cùng với bơ và hạt nêm
  • Cho tiếp lạp xưởng vào cùng với nữa muỗng cà phê bơ. Đảo đều đến khi bơ tan thì tắt bếp
  • Hành hoa rửa sạch, cắt bỏ gốc. Tước thành từng sợi nhỏ, ngâm nước khoảng 5 phút thì vớt hành ra để ráo nước
  • Khi ăn, hảy phết chút bơ lên mặt bánh mì. Cho hành tây cùng lạp xưởng đã xào chín vào.


 

 

Related posts

Leave a Comment