Món này chấm kèm nước mắm chua ngọt rất ngon.
Nguyên liệu:
– Bánh tráng phơi sương.
– 300gr khoai mì.
– Rau thơm đủ loại..
– 150gr phi lê thịt bò.
– Nước mắm chua ngọt.
– 1 thìa súp dầu ăn.
– 1 thìa súp tỏi băm.
– 1/2 thìa cà phê tiêu.
– 1 thìa súp nước tương.
Thực hiện:
– Gọt vỏ khoai mì, rửa qua nước muối, cho vào xửng hấp chín, lấy ra để nguội, thái sợi lớn.
– Ướp thịt bò với nước tương, tỏi băm, dầu ăn, tiêu, hấp vừa chín, thái sợi.
– Rửa rau thơm, để ráo nước.
– Trải bánh tráng phơi sương ra khay, cho rau, khoai mì, thịt bò lên, cuộn tròn.
Nguồn: vnnavi