Trang trí với rau mùi. Dùng kèm với nước sốt.
Giá: 58.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên liệu
– 1/2kg bánh ướt
– 300g tôm sú bóc vỏ, bỏ đầu, đuôi.
– 1 thìa cà phê hạt nêm
– 1/2 thìa cà phê tiêu xay
– Rau mùi
– Nước sốt: 1 thìa súp nước tương, 1/2 thìa súp dầu hào, 1 thìa cà phê đường, 1 thìa súp tương ớt.
Thực hiện
– Tôm ướp với hạt nêm, tiêu.
– Hòa tan nguyên liệu làm nước sốt.
– Bóc lớp bánh ướt, trải trên mặt phẳng, cho tôm vào cuốn, cho vào xửng, hấp chín.
Thưởng thức:
Trang trí với rau mùi. Dùng kèm với nước sốt.
Bí quyết:
Khi hấp bạn cho chút dầu ăn để bánh cuốn không dính nồi.