Bạn có thể giảm bớt vị đắng của mướp đắng bằng cách đem mướp dắng ướp đá.
Thời gian thực hiện: 20 phút.
Giá: 20.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên liệu
– 300g bún tươi
– 1 quả mướp đắng
– 200g chả cá
– Hành tỏi băm
– Dầu ăn
– 1 thìa cà phê hạt nêm
– 1 bát nước mắm chua ngọt.
Thực hiện
– Chả cá quết thành miếng nhỏ, ướp hành tỏi băm, hạt nêm. Mứơp đắng rửa sạch, để ráo, bỏ ruột, thái lát mỏng.
– Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho chả cá vào rán vàng đều.
– Dọn ra đĩa, dùng với bún tươi và nước mắm chua ngọt.