Cà-Ri Dừa

cà ri dừa

Dùng cà-ri ra bát, dùng với bánh mì rất ngon.

Nguyên liệu:

– 300g phi-lê cá chẽm, cắt vuông
– 1/2 quả ớt Đà Lạt xanh, cắt miếng
– 2 quả ớt sừng
– 2 cây sả tươi, cát khúc đập giập
– 200g thịt dừa, cắt miếng vừa ăn
– 1 bát nước cốt dừa
– 2 thìa súp bột cà-ri
– 2 thìa bột nêm
– 1 thìa súp đường
– 1 thìa súp nước mắm
– 1 thìa súp nước cốt me
– 1 chén nước dùng
– Dầu ăn

Thực hiện:

– Đun nóng dầu, phi thơm sả, bột ca-ri, cho cá, dừa, các loại ớt, nước dùng vào, nêm bột nêm, nước mắm, đường đun với lửa vừa, nước me vào xào, nêm lạigia vị vừa ăn.

Nguồn: vnnavi

 

Related posts

Leave a Comment