Tai Heo Trộn

Tai Heo Trộn

Trước khi ăn rưới nước vào là được.

Nguyên liệu:

– 1 cái tai heo.
– 1 muỗng canh bột năng.
– 2 trái ớt tỉa hoa.
– 1 trái dưa leo.
– 1 cây sả băm nhuyễn.
– 2 ly nước lã.
– 1,5 muỗng nước cốt chanh.
– 3 muỗng nước mắm.
– 1 muỗng cà phê đường.
– 2 trái ớt đỏ cắt khoanh.
– Nửa chén nước sôi.

Thực hiện:

– Tai heo rửa sạch.
– Cho 2 ly nước lã và sả băm nhuyễn vào và luộc cho chín tai heo.
– Vớt ra, để nguội, rồi thái sợi mỏng.
– Làm nước chấm, đợi dùng.
– Cho tai heo vào đĩa, xếp dưa leo xung quanh đĩa rồi dùng ớt tỉa hoa trang trí cho món ăn.

Nguồn: vnnavi

 

Related posts

Leave a Comment