Cải Thảo Cuốn JamBon

Cải Thảo Cuốn JamBon

Nêm gia vị rồi cho nước bột năng vào nấu cho sền sệt lại, sau đó rưới lên những cuốn cải thảo.

Nguyên liệu:

– 300g cải thảo
– 6–8 miếng jambon.
– 100ml nước dùng gà
– 1,5g muối
– 2,5g tinh bột gà
– Nửa muỗng bột năng

Cách làm:

1.Cải thảo cắt miếng, trụng sơ qua nước sôi rồi lấy ra. Mỗi miếng cải cho vào một miếng jambon và cuốn lại, sau đó cho vào đĩa, đem hấp 15 phút.
2.Cho nước dùng gà và tinh bột gà vào nồi, nấu sôi, nêm gia vị rồi cho nước bột năng vào nấu cho sền sệt lại, sau đó rưới lên những cuốn cải thảo.

Nguồn: vnnavi

 

Related posts

Leave a Comment