Cải Xanh Trộn

Cải Xanh Trộn

Trang trí với rau mùi, khi dùng nên trông ngấm đều

Thời gian thực hiện: 10 phút
Giá 40.000VND/4 phần

Nguyên liệu:

-1 ky rau cải xanh
-200g chả mực xoắn
-Nước trộn:
-2 thìa súp nước mắn
-1 thìa súp tỏi băm.
-1 thìa cà phê ớt xay
-2 thìa súp tỏi giấm
-2 thìa súp đường
-1 thìa súp mù tạt xanh
-rau mùi

Thực hiện:

-Cải xanh rửa sạch, thái khúc vừa ăn, xếp ra đĩa. Chả mực thái lát mỏng
-Hoà tan các nguyên liệu của nước trộn vào bát. Sau đó xấp cải và chả mực lên đĩa, rưới nước trộn lên

Mách bạn:

Cải xanh ngon là loãi có lá non, xanh, mỏng và cuống to. Để cải bớt mùi hăng bạn có thể trụng sơ với nước sôi

 

Related posts

Leave a Comment