Cho nước đường, đá bào vào thạch, trang trí cherry, có thể rưới nước cốt dừa, dùng lạnh.
Nguyên liệu:
– 100gr đỗ xanh cà.
– 10gr bột rau câu.
– 1 bát nước cốt dừa.
– 1/2 lít nước.
– 10 quả cherry.,
– Vani.
Thực hiện:
– Ngâm mềm đỗ xanh, hấp chín, tán nhuyễn.
– Trộn đỗ xanh, nước cốt dừa, 100gr đường, sên với lửa nhỏ.
– Vo viên đỗ xanh.
– Hòa bột rau câu với nước, nấu tan, cho 100gr đường vào khuấy tan.
– Xếp đỗ xanh vào bát nhỏ, múc rau câu vào, để đông lại.
– Đun 200gr đường, 2 bát nước sánh lại, nhấc xuống, cho vani vào.