Cuốn tôm, củ đậu

Cuốn tôm, củ đậu

Dọn kèm nước mắm chua ngọt.

Nguyên liệu:

– 1 củ đậu(củ sắn) to.
– 150g tôm đất..
– Bánh tráng, hành lá.
– 1/2 thìa cà phê hạt nêm.
– Nước mắm pha chua ngọt.

Nguyên liệu:

– Củ đậu gọt vỏ, thái thanh dài, rắc hạt nêm, xóc đều, cho vào xửng hấp chín. Tôm đất bóc vỏ, chẻ dọc sống lưng, hấp chín.
– Trải bánh tráng ra bàn, cho ít củ đậu vào, cuốn lại. Dùng hành lá đã chần qua nước sôi buộc một con tôm vào.

 

 

Related posts

Leave a Comment