Múc ra đĩa, trang trí với hành lá thái sợi
Nguyên liệu:
-1 lát đậu phụ ky
-50g táo đỏ
-50g bạch quả
-50g hạt sen.
-50g boa-rô
-1/2 lít sữa đậu nành
-1/2 lít mước dùng
-1 thìa súp muối
-1 thìa súp đường
-1 thìa cà phê bột năng
-dầu ăn
Thực hiện:
-Đậu phụ ky rán vàng giòn trong chảo, boa-rô bào mỏng, phi thơm với dầu ăn
-Nước đun sôi , cho bạch quả hạt sen vào nêm muối, đường vừa ăn. Kế tiếp cho táo đỏ, sửa đậu nành vào nấu chín, cho thêm bột năng pha nước vào để tạo độ sánh. Cuối cùng cho đậu phụ ky, boa- rô vào
Mách Bạn:
Muốn giữ được độ giòn của đậu phụ kỵ để món ăn trông hấp dẫn hơn, bạn nên đợi tới khi dùng mới cho đậu phụ kỵ vào