Đậu Phụ Tứ Vị

Nếu không thích ăn tôm thì có thể thay bằng thịt ba rọi cũng rất ngon.

Nguyên liệu:

– 1 miếng đậu phụ non
– Tôm nõn, rau ép, ngò, táo đỏ (mỗi thứ 10g)
– 3g bột ngọt
– 3g tương sống
– 5g dầu mè
– 5g sa tế

Cách làm:

1. Cắt đậu phụ làm tư rồi cho vào đĩa.
2. Lần lượt xắt nhỏ tôm nõn, rau ép, ngò, táo đỏ rồi đặc riêng từng loại lên mỗi góc đậu phụ, sau đó rưới tương, dầu mè, sa tế, bột ngọt lên trên, khi ăn thì trộn đều.

Nguồn: vnnavi

Related posts

Leave a Comment