Không nên nhồi nhân quá dày, vì khi rán, nhân sẽ nở ra.
Giá: 38.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên liệu
– 2 miếng đậu phụ
– 20g tôm khô
– 50g giò sống
– 100g thịt nạc xay
– 1 quả cà chua
– 1/2 củ hành tây.
– 1 thìa cà phê hành băm
– 1/2 thìa cà phê đường
– 1/2 thìa cà phê tiêu
– 1/2 thia cà-phê hạt nêm
– Xà-lách xoong
– Dầu ăn.
Thực hiện
– Tôm khô ngâm nở. Hành tây thái sợi, cà chua thái lát. Trộn đều thịt nạc vào giò sống, tôm khô, hạt nêm, đường, tiêu, hành băm.
– Đậu phụ rán vàng rồi nhồi hỗn hợp trên vào, rán vàng.
Thưởng thức: Dùng kèm với xà-lách xoong và hành tây, cà chua.
Nguồn: vnnavi