Gân Bò Hầm Rượu Vang Đỏ

Gân Bò Hầm Rượu Vang Đỏ

Dùng nóng với bánh mì.

Nguyên liệu:

– 200gr gân bò.
– 20gr hành tây.
– 20gr cà rốt.
– 20gr cần tây.
– 200ml rượu vang đỏ.
– 400ml nước dùng bò.
– Một ít lá thơm.
– 20ml dầu ăn.
– Muối, tiêu.

Thực hiện:

– Làm sạch gân bò, rửa sơ với nước muối.
– Đun sôi nước, cho gân bò vào chần sơ.
– Thái nhỏ hành tây, cà rốt, cần tây.
– Cho chút dầu vào nồi, đun nóng, cho cần tây vào xào thơm.
– Tiếp đến, cho cần tây, cà rốt vào, cho rượu vào đun sắc còn 1/2. Cho tiếp nước dùng bò vào đun sôi.
– Cho gân bò vào hâm mềm 2 giờ với lá thơm, nêm gia vị.

Nguồn: vnnavi

Related posts

Leave a Comment