Xếp xà lách ra đĩa, cho ghẹ lên trên, rắc thêm ớt sừng. Món này dùng nóng rất ngon.
Nguyên liệu:
– 2 con ghẹ.
– 50gr tiêu xanh.
– 50gr rau xà lách..
– 4 thìa súp bột chiên giòn.
– 1 quả trứng gà.
– 1 quả ớt sừng.
– 2 thìa cà phê hạt nêm.
– 1 thìa cà phê tiêu.
– Dầu ăn.
Thực hiện:
– Rửa sạch ghẹ, tách bỏ mai, chân, bổ đôi.
– Thái sợi nhuyễn, ớt sừng.
– Đập giập tiêu xanh.
– Đánh tan trứng, cho bột chiên giòn vào đánh đều.
– Cho tiêu xanh, chút ớt sừng, nêm hạt nêm, tiêu.
– Nhúng ghẹ vào hỗn hợp trứng, trả vào chảo dầu nóng, rán vàng, vớt ra, để ráo.