Nên ngâm miếng với nước ấm để miến không quá dai
Thời gian thực hiện: 25 phút
Giá: 25.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên liệu
– 100g miến
– 100g thanh cua
– 100g tôm
– 100g mực tươi
– 2 cây dọc mùng
– 50g cà-rốt
– 50g ngô hạt
– xà-lách
– 50g đậu Hà Lan
– 1 thìa súp giấm
– 1 thìa súp đường
– 1 thìa cà phê hạt nêm
– 1 thìa cà phê tiêu xay
Thực hiện
– Miến ngâm nước cho nở, dọc mùng thái lát bóp xổi. Ngô hạt, đậu Hà Lan, cà-rốt thái hạt lựu đem chần chín. Mực tuôi, thanh cua, tôm thái hạt lựu đem chần chín.
– Hòa giấm, đường, hạt nêm, tiêu. Sau đó cho miến, dọc mùng và nguyên liệu đã chần chín vào trộn đều
Dọn ra đĩa, dùng kèm với xà-lách.
Nguồn: vnnavi