Hằng Nga Cocktail

Hằng Nga Cocktail

Thật thú vị khi thưởng thức một ly cocktail mát lạnh ngọt ngào.

Nguyên liệu:

– Nước ép dứa.
– Sữa tươi.
– Rượu Vodka.
– Rượu grenadine..
– Nước đường.
– Đá lạnh.
– Vỏ chanh.
– Trái cherry.

Thực hiện:

– Cho nước ép dứa, sữa tươi vào shaker lắc đều, sau đó cho rượu Vodka, siro lựu, nước đường, đá lạnh lắc trong 1 phút.
– Nếu muốn làm dịu mùi hăng của rượu Vodka có thể cho thêm một ít vỏ chanh băm nhuyễn.
– Đổ ra ly, trang trí trên miệng ly bằng vỏ chanh và trái cherry.
(sư tầm)

 

 

Related posts

Leave a Comment