Kem cà phê sữa

Kem cà phê sữa

Dùng lạnh.

Nguyên liệu:

– 300ml cà phê pha sữa đặc (nhiều sữa và cà phê, ít nước).
– 2 quả chanh.
– 350ml nước đường giữ lạnh (nấu tan 500ml nước với 500gr đường, giảm lửa liu riu trong 5 phút, để nguội).
– 1 lòng trắng trứng đành nổi xốp.

Thực hiện:

– Trộn nước đường lạnh với cà phê sữa.
– Vắt nước cốt chanh và hỗn hợp vào hỗn hợp cà phê sữa và nước đường.
– Rót vào khuôn, đặt vào ngăn đá tủ lạnh.
– Kem đóng váng, lấy ra đánh đều.
– Thực hiện 2 lần, cách nhau 1 giờ, đến khi kem đặc.
– Trộn thêm vào kem 1 lòng trắng trứng gà đánh nổi xốp rồi cho vào tủ đông.

Nguồn: vnnavi

 

Related posts

Leave a Comment