Dùng nóng cả vỏ khoai tây.
Nguyên liệu:
– 2 củ khoai tây.
– 100gr ớt chuông xanh, vàng, đỏ.
– 50gr nấm kim châm.
– 150gr tôm sú.
– 50gr lạp xưởng.
– 1 thìa súp dầu ăn.
– Gia vị: hạt nêm, đường, tương ớt.
Thực hiện:
– Rửa sạch khoai tây, hấp 15 phút, lấy ra để nguội, bổ ngang, khoét lấy ruột, thái vuông.
– Thái vuông các loại ớt chuông.
– Hấp sơ lạp xưởng, thái mỏng.
– Lột vỏ tôm, chẻ lưng, bỏ chỉ đen.
– Đun nóng dầu, cho tôm, lạp xưởng, ớt chuông, nấm kim châm, ruột khoai tây vào xào, nêm gia vị.
– Cho hỗn hợp trên vào vỏ khoai tây, đút lò khoảng 5 phút, lấy ra.
Nguồn: vnnavi