Lá Chuối Cuộn Xôi

Lá Chuối Cuộn Xôi

Xếp từng cuộn xôi ra đĩa, quết đậu xanh lên trên, sau đó cho tôm đã chấy lên, dùng ngay.

Nguyên liệu:.

– 1 bát xôi gấc.
– 1 bát xôi lá cẩm.
– 1 bát xôi đậu xanh.
– 100gr tôm tươi.
– 50gr đậu xanh cà.
– Lá chuối.
– Bột nêm, dầu ăn.

Thực hiện:

– Ngâm mềm đậu xanh, sau đó cho vào nồi nấu chín, tán nhuyễn.
– Luộc hoặc hấp tôm chín, bóc bỏ vỏ, cho vào máy xay nhuyễn, nêm bột nêm, cho vào chảo không dính, chấy khô.
– Cắt lá chuối khoảng 5x7cm, trải ra khay, cho từng loại xôi vào cuộn lại, thả vào chảo dầu nóng để rán hoặc nướng vàng.

Nguồn: vnnavi

 

Related posts

Leave a Comment