Rưới sốt lên măng, trang trí cà chua bi, trộn đều trước khi dùng.
Nguyên liệu:
– 200gr măng tây.
– 50gr thịt ba chỉ xông khói.
– 200ml sữa tươi.
– 100gr sữa kem béo.
– 1 thìa cà phê tỏi xay.
– 1 thìa súp bơ lạt..
– 2 thìa cà phê hạt nêm.
– 1 thìa súp bột mì.
– Cà chua bi trang trí.
Thực hiện:
– Tước bỏ xơ măng tây, trụng chín (cho dầu ăn và 1 thìa cà phê muối vào nước trụng), vớt ra, xếp vào đĩa.
– Rán vàng thịt ba chỉ xông khói, xếp lên măng tây.
– Đun nóng bơ, phi thơm tỏi, cho bột mì, sữa tươi, kem béo vào, nêm hạt nêm, hạ nhỏ lửa để sốt không vón cục.
Nguồn: vnnavi
Nguyên liệu: cà chua, hạt nêm, thịt heo, củ tỏi, bơ, bột mì, măng tây, sữa, thịt ba chỉ
Chia sẻ