Măng Tây Sốt Kem

Măng Tây Sốt Kem

Rưới sốt lên măng, trang trí cà chua bi, trộn đều trước khi dùng.

Nguyên liệu:

– 200gr măng tây.
– 50gr thịt ba chỉ xông khói.
– 200ml sữa tươi.
– 100gr sữa kem béo.
– 1 thìa cà phê tỏi xay.
– 1 thìa súp bơ lạt..
– 2 thìa cà phê hạt nêm.
– 1 thìa súp bột mì.
– Cà chua bi trang trí.

Thực hiện:

– Tước bỏ xơ măng tây, trụng chín (cho dầu ăn và 1 thìa cà phê muối vào nước trụng), vớt ra, xếp vào đĩa.
– Rán vàng thịt ba chỉ xông khói, xếp lên măng tây.
– Đun nóng bơ, phi thơm tỏi, cho bột mì, sữa tươi, kem béo vào, nêm hạt nêm, hạ nhỏ lửa để sốt không vón cục.

Nguồn: vnnavi

Nguyên liệu: cà chuahạt nêmthịt heocủ tỏibột mìmăng tâysữathịt ba chỉ

Chia sẻ

 

Related posts

Leave a Comment