Mango Tango Shake

Mango Tango Shake

– Bạn có thể thay sữa chua thường bằng các loại sữa chua dâu, sữa chua trái cây. Khi ép nước cam, xoài, bạn thêm ít muối để nước ép không quá chua.

Thời gian thực hiện: 5 phút
Giá: 58.000 VNĐ/ ly

Nguyên liệu

– 2 thìa HHDDF1 hương dâu
– 2 thìa súp bột ngũ cốc.
– 140ml nước ép cam và xoài không đường
– 100g sữa chua
– Vài viên đá
– Vài lát xoài
– Lá quế.

Thực hiện

– Cho HHDDF1 hương dâu, nước ép cam, xoài, sữa chua và bột ngũ cốc vào máy xay sinh tố xay nhuyễn. Nếu thích lạnh, bạn cho vài viên đá vào xay cùng.
Rót ra ly, trang trí với vài lát xoài và lá quế.

 

 

Related posts

Leave a Comment