– Bạn chỉ luộc hoành thánh vừa chín tới, để giữ được màu vàng ươm của da bánh.
Thời gian thực hiện: 20 phút
Giá: 100.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên liệu
– 300g tôm.
– 160g thịt ba rọi
– 120g hoành thánh
– 200g cải thìa
– 480g mì kéo
– 1,2l nước dùng thịt lợn đã nêm gia vị
– 1 thìa cà phê hạt nêm
– 1/2 thìa cà phê tiêu
– 1 thìa cà phê tỏi băm
– Vài nhánh hành lá.
Thực hiện
– Mì kéo luộc qua nước sôi. Hành lá thái nhỏ. Tôm, thịt ba rọi băm nhuyễn, ướp hạt nêm, tiêu, tỏi băm. Trộn đều các nguyên liệu trên rồi cho vào hoành thánh, cuộn lại, luộc khoảng 3 phút.
– Cải thìa cắt khúc nhỏ, luộc chín. Cho mì, hoành thánh, cải thìa vào tô, sau đó chan nước dùng thịt lợn đã đun sôi lên. Rắc thêm hành lá. Dùng nóng.