Súp trứng, vỏ quýt

Súp trứng, vỏ quýt

Cho súp ra bát, rắc ít tiêu. Trang trí vài nhánh hành lá.

Nguyên liệu:

– 1 đùi gà.
– 1 quả trứng gà.
– 1/2 củ cà rốt.
– 5 quả đậu cô-ve.
– 1 miếng vỏ quýt..
– 500ml nước dùng gà.
– 1 thìa cà phê bột khoai tây.
– Hạt nêm, đường.

Thực hiện:

– Đùi gà rửa sạch, ướp với 1 thìa cà phê hạt nêm và 1 thìa cà phê đường, để 10 phút. Đậu cô-ve thái khúc. Vỏ quýt thái sợi nhuyễn. Cà rốt thái hạt lựu nhỏ.
– Đun sôi nước dùng gà, cho đùi gà vào luộc chín, vớt ra để nguội, xé miếng vừa ăn.
– Cho tiếp cà rốt, đậu cô-ve vào nồi nấu chín. Từ từ cho bột khoai tây hòa tan với trứng gà vào khuấy nhẹ một chiều, nêm chút hạt nêm vừa ăn.

 

 

Related posts

Leave a Comment