Kho Thập Cẩm

Kho Thập Cẩm

Dọn ra đĩa sâu, rắc tiêu và húng lũi. Dùng nóng với cơm trắng.

Nguyên liệu:

– 100gr đậu hủ viên.
– 1/2 quả mướp đắng (khổ qua).
– 1/2 củ cà rốt.
– 1/2 củ cải trắng.
– 10 quả đậu cô ve.
– 1/2 bát nước dừa tươi.
– 5 thìa súp nước tương.,
– 2 thìa cà phê đường.
– Dầu ăn, tiêu, húng lũi.

Thực hiện:

– Mướp đắng bỏ ruột, thái miếng xéo vừa ăn.
– Cà rốt và củ cải bào vỏ, cắt múi cau.
– Đậu cô ve tước xơ, thái khúc.
– Đun nóng 2 thìa súp dầu ăn. Cho đậu hủ, mướp đắng, cà rốt, củ cải và đậu cô ve vào, đảo đều.
– Nêm nước tương và đường, đun trên lửa nhỏ 2 phút.
– Cho nước dừa tươi vào, đun tiếp cho mềm rau củ, tắt bếp.

 

 

Related posts

Leave a Comment