Thái khoanh mỡ chài cuộn, xếp ra đĩa, chấm kèm tương ớt.
Nguyên liệu:
– 200gr mỡ chài.
– 50gr nấm kim châm.
– 150gr giò sống..
– 100gr cá thác lác.
– 5 tai nấm hương.
– 2 thìa súp tương ớt.
– 3 thìa súp dầu ăn.
– Hành lá.
– Gia vị: hạt nêm, tiêu.
Thực hiện:
– Rửa mỡ chài, thái miếng vuông, lớn.
– Trộn đều giò sống, cá thác lác với gia vị.
– Nấm hương ngâm nước, thái hạt lựu.
– Đun nóng dầu, cho nấm kim châm, nấm hương, hành lá thái khúc vào xào sơ.
– Trải mỡ chài ra khay, cho lần lượt hỗn hợp giò sống, nấm lên trên, cuộn chặt, thả vào chảo dầu nóng, rán vàng.
Nguồn: vnnavi