Nấm Nhồi Sốt Hương Bơ

Nấm Nhồi Sốt Hương Bơ

Dọn nấm nhồi ra đĩa, rưới sốt bơ. Trang trí với cà rốt, dưa leo.

Nguyên liệu:

– 10 tai nấm hương tươi.
– 1 hộp đâu phụ non.
– 1 cọng tỏi tây, thái nhuyễn.
– 1/2 củ cà rốt, dưa leo.
– 1 quả dưa leo.
– 1 quả bơ.
– 2 thìa cà phê bột năng.
– 1 thìa súp dầu ăn.
– 1/2 thìa cà phê muối.

Thực hiện:

– Rửa sạch nấm, để ráo.
– Rửa đậu phụ, vắt khô nước.
– Tán nhuyễn đậu phụ, trộn với tỏi tây, muối, bột năng, nhồi vào nấm, hấp chín.
– Cắt đôi quả bơ, dùng thìa múc thịt bơ cho vào máy xay sinh tố, thêm chút dầu ăn và muối. Xay xong, lấy hỗn hợp ra bát.

Nguồn: vnnavi

 

Related posts

Leave a Comment