Nấm rơm xào

nấm rơm xào

Nấm rơm xào rau dền

Nấm rơm xào rau dền là món ăn không những giúp bạn tránh được các bệnh mà món mặn mang lại mà nấm rơm cũng giúp bạn ngừa các bệnh như ung thư…

Nguyên liệu:

– 50g nấm rơm, 250g rau dền
– Muối, bột ngọt, dầu (mỗi thứ một lượng thích hợp)

Cách làm:

– Rửa sạch nấm rơm, rau dền.
– Cho rau vào chảo đợi dầu nóng, cho rau dền vào xào chín tới.
– Nêm muối, bột ngọt vào rau rồi xào chín, múc ra dĩa.
– Bắc chảo lên bếp, cho nấm vào xào xơ, nêm muối, cho bột ngọt vào xào chín, rồi bày ra dĩa rau dền.

Nấm Xào

Nấm xào la món ăn tương bổ dưỡng cho bạn, trong nấm có nhiều loại vitamin và các loại chất bổ khác, có thể giúp bạn ngắn ngừa ung thư, đây là món có thể dùn làm món ăn chính trong các bữa chay của bạn.

nguyên liệu:

– 250g nấm rơm
– 50g ớt xanh
– 50g nấm hương
– Muối, bột ngọt, dầu (mỗi thứ một lượng thích hợp)

Cách làm:

– Cắt nấm rơm, ớt xanh, nấm hương thành miếng.
– Cho dầu vào chảo, đợi dầu nóng, cho ớt xanh vào xào một lát rồi vớt ra.
– Bắc chảo dầu lên bếp, cho nấm hương, nấm rơm vào xào 3 phút.
– Nêm muối, bột ngọt vào xào đều.

Nguồn: vnnavi

 

Related posts

Leave a Comment