Món này dùng nóng, kèm nước tương.
Nguyên liệu:
– 4 tai nấm bông (khoảng hơn 50gr).
– 1 gói bột tiềm.
– 50gr bạch quả.
– 50gr hạt sen.
– 50gr táo đỏ.
– 150gr sườn non.
– 1 thìa súp hạt nêm.
– 1 thìa súp đường.
– 1 lít nước.
– 1 thìa súp nước tương.
Thực hiện:
– Rửa sạch nấm, ngâm với nước ấm cho nở mềm.
– Rửa sạch sườn, chặt miếng vừa ăn.
– Cho sườn, nấm, hạt sen, bạch quả, táo đỏ vào nồi đất, cho nước vào ngập các nguyên liệu.
– Cho gói bột tiềm vào nồi, đun sôi, vớt bọt.
– Hạ lửa nhỏ, tiếp tục đun, nêm hạt nêm, đường vừa ăn.
Nguồn: vnnavi