Rau Đắng Trộn Nghêu

Rau Đắng Trộn Nghêu

Dọn rau đắng trộn nghêu ra đĩa. Dùng lám món khai vị rất ngon và hấp dẫn

Nguyên liệu:

– 150g rau đắng
– 1 kg nghêu
– 1/2 củ cà-rốt
– 5 củ hành tím
– Sốt tương ớt
– 1 thìa súp giấm
– 1 thìa súp đường
– 1 thìa súp dầu ăn
– Bột nêm

Thực hiện:

– Ngâm nghêu thật sạch cát, chà rửa sạch. Nhặt rửa rau đắng, thái khúc vừa ăn
– Cho nghêu vào nồi, luộc chín, tách lấy thịt
– Gọt vỏ cà-rốt, thái sợi mỏng. Hành tím thái lát mỏng. Cho tương ớt giấm đường. dầu ăn vào bát, trộn thật đều, nêm thêm chút bột nêm vừa ăn. Cho rau đắng, thịt nghêu, ca-rốt, hành tím ra bát. Cuối cùng, cho sốt vào rau đắng, trộn thật đều.

Nguồn: vnnavi

 

Related posts

Leave a Comment