Xếp rau xà lách ra đĩa, cho nha đam rán vàng lên trên. Dùng kèm với tương ớt.
Nguyên liệu:
– 4 thìa súp bột chiên giòn.
– 2 quả trứng gà.
– 300gr nha đam.
– Một ít rau xà lách.
– 1 thìa cà phê bột nêm.
– 1/2 thìa cà phê tiêu.
– Tương ớt, dầu ăn..
Thực hiện:
– Gọt vỏ nha đam, cắt miếng to,dầy khoảng 2 ngón tay, ngâm nước muối, vớt ráo.
– Đánh tan bột chiên giòn, trứng, gia vị với 50ml nước.
– Nhúng nha đam qua hỗn hợp bột.
– Đun nóng thật nhiều dầu, thả nha đam vào chảo rán vàng, vớt ra để ráo dầu.
Nguồn: vnnavi