Nha Đam Sốt Dầu Hào

Nha Đam Sốt Dầu Hào

Cho nha đam sốt dầu hào ra đĩa, dùng nóng với cơm rất ngon.

Nguyên liệu:

– 200gr cải ngồng.
– 50gr thịt cua.
– 100gr cà rốt..
– 200gr nha đam.
– Nước sốt: 2 thìa súp dầu hào, đường, bột nêm, 1 thìa súp dầu ăn, 1 bát nước dùng, 2 thìa cà phê bột năng, 1 thìa cà phê gừng xay.

Thực hiện:

– Đun sôi nước dùng, nêm gia vị làm nước sốt, cho bột năng pha loãng vào tạo độ sánh.
– Gọt vỏ nha đam, cắt miếng, ngâm nước muối, vớt ráo, trụng chín, tỉa hoa cà rốt.
– Cho nha đam vào nước sốt, cho thịt cua, cà rốt, cải ngồng vào.

 

Related posts

Leave a Comment