Dọn salad ra địa, trình bày các nguyên liệu sao cho đẹp mắt, rưới gia vị, dùng ngay.
Nguyên liệu:
– 200gr rau xà lách các loại.
– 200gr nha đam.
– 150gr mực ống.
– 100gr hành tím..
– 100gr ớt xanh.
– 100gr cà chua bi.
– Gia vị trộn: 2 thìa súp giấm, 1 thìa súp đường, 2 thìa cà phê bột nêm, 1 thìa súp dầu ăn, 1/2 thìa cà phê tiêu, 1 thìa cà phê tỏi băm, 2 thìa cà phê tương ớt.
Thực hiện:
– Gọt vỏ nha đam, ngâm nước muối, trụng sơ.
– Cắt khoanh mực ống, trụng chín.
– Thái lát hành tím, ớt thái sợi, bổ đôi cà chua bi.
– Đánh tan gia vị.