Nước Ép Măng Tây Thập Cẩm

Nước Ép Măng Tây Thập Cẩm

Cho hỗn hợp nước măng tây này vào ly, cho đá viên vào, trang trí thêm vài cọng măng tây.

Nguyên liệu:

– 300gr măng tây.
– 1 quả cam.
– 1/2 quả dứa.
– 1 quả chanh.
– 1 thìa cà phê muối.
– 1 thìa cà phê đường vàng.
– 1 bát nước đun sôi để nguội..
– Một ít đá viên tinh khiết.
– Vài cọng măng tây trang trí.

Thực hiện:

– Rửa sạch măng tây, tước bỏ bớt xơ, thái nhỏ.
– Bổ đôi cam, chanh, vắt lấy nước cốt.
– Gọt vỏ dứa, bỏ mắt, cho vào máy ép lấy nước.
– Cho măng tây vào máy ép lấy nước cốt.
– Cho nước cốt măng tây, nước cốt cam, chanh, dứa, đường, muối vào nước đun sôi để nguội, khuấy đều.

Mách nhỏ:

Để ly nước thơm ngon, nên luộc măng tây trước khi ép.

 

 

Related posts

Leave a Comment