Màu sắc tươi đẹp, giòn xốp..
Nguyên liệu:
– 5 quả ớt xanh.
– 20gr gạo tẻ.
– 50gr nước luộc gà.
– Một ít bột súp gà.
– Một ít muối.
– 50gr bắp mỹ.
– 50gr lạp xưởng.
Thực hiện:
– Dùng dao nhọn cắt một đường răng cưa ở giữa trái ớt, cắt xong gỡ thành 2 miếng bóc bỏ ruột và hạt để có hình dạng như cái chén.
– Nấu gạo tẻ, nước luộc gà, muối, bột súp gà thành cơm, múc cơm vào từng cái “chén” ớt.
– Xếp bắp mỹ đã gỡ từng hạt và lạp xưởng cắt khoanh lên mặt cơm.
– Đặt những “chén” cơm này vào xửng hấp thêm 5 phút nữa là được.
Nguồn: vnnavi