Nếu muốn quýt thấm nhiều xi-rô hơn, trước khi trộn, bạn dùng dao thái quýt làm đôi theo chiều ngang.
Thời gian thực hiện: 15 phút
Giá: 22.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên liệu:
– 12 quả quýt nhỏ.
– 120ml xi-rô cam
– 2 miếng chanh
– 4 lát gừng.
Thực hiện:
– Gừng thái sợi nhuyễn, cho lên chảo nhỏ đảo với 1/2 thìa súp nước cho mềm vừa. Sau đó trộn đều gừng với xi-rô cam rồi vắt chanh vào.
– Quýt bóc vỏ, tước bớt xơ, cho vào thố. Cuối cùng rưới xi-rô lên, trộn đều.
Giữ thật lạnh trước khi dùng.