Rau Củ Xào Mắm

Rau Củ Xào Mắm

Món này dùng nóng với cơm.

Nguyên liệu:
– 100gr cà rốt.
– 100gr dưa chuột.
– 2 quả cà chua.
– 100gr thịt nạc thăn.
– 1/2 củ hành tây.
– Rau răm.
– Bột nêm, dầu ăn.
– 1 thìa súp mắm ruốc Huế.
– 1 thìa súp hành, tỏi băm.
Thực hiện:
– Thái sợi hành tây, cà rốt, dưa chuột.
– Bỏ hạt 1 quả cà chua, băm nhuyễn.
– Thái múi 1 quả cà chua.
– Đun nóng dầu, phi thơm chút tỏi, hành, cho cà chua băm vào xào.
– Cho mắm ruốc vào đun 3 phút, để nguội, lược lấy nước.
– Đun nóng dầu, cho tỏi, hành tây, cà rốt, dưa chuột, cà chua, mắm, thịt thái miếng, bột nêm vào xào, rắc rau răm thái nhỏ.

Nguồn: vnnavi

 

Related posts

Leave a Comment